Thi công biển hiệu đèn led

Thi công biển hiệu đèn led

– Có thể tùy chỉnh thiết kế: Ưu điểm nổi bật của quảng cáo led so với các loại bảng quảng cáo truyền thống là bạn có thể tự mình quyết định thiết kế, thậm chí thay đổi nội dung, kiểu chữ, hình dáng, thời gian hay hiệu ứng chữ led chạy, bất cứ điều gì bạn muốn đều có thể dễ dàng thay đổi mà không phải thay thế toàn bộ. Bạn có thể chọn và tùy chỉnh các thứ sau:
+ Vật liệu: Bạn có thể chọn loại vật liệu dễ dàng như ý muốn
+ Màu sắc và chữ: Bạn có thể dễ dàng chọn font chữ và màu sắc theo ý thích để tạo hiệu quả quảng cáo.
+ Vị trí lắp đặt: Nhờ có thể làm theo kích thước của mình, các bảng led quảng cáo có thể gắn và lắp đặt ở vị trí bạn muốn như trong hoặc ngoài cửa hàng, cạnh tường nhà,… chúng còn có thể dễ dàng tháo dỡ cũng như di chuyển, kể cả các thiết bị có kích thước lớn như biển chữ nổi cắm led
+ Thời gian hiển thị led: Với các thiết bị timer tự động, bạn có thể thiết lập việc bật và tắt bảng quảng cáo led một cách dễ dàng.
+ Hiệu ứng hiển thị led: Bạn có thể yêu cầu người thiết kế lập trình ra kiểu hiệu ứng thị giác hợp lý với yêu cầu của mình để gây ấn tượng cho khách hàng khi nhìn thấy quảng cáo của bạn.
Thi công biển hiệu đèn led
– Giá thành rẻ. Biển led quảng cáo là công cụ quảng cáo giá rẻ. Chỉ cần bỏ tiền ra một lần, bạn có thể sử dụng biển quảng cáo đó trong 3 đến 5 năm tiếp theo. Bóng đèn led đã được các chuyên gia nghiên cứu rằng có tuổi thọ lên đến 100000 giờ, độ bền cực cao so với bóng đèn sợi đốt. Không chỉ có tuổi thọ cao, nó còn rất tiết kiệm điện. Điện năng tiêu thụ của đèn led chỉ bằng một nửa so với bóng đèn huỳnh quang và bằng một phần ba bóng đèn sợi đốt.
– Bóng đèn led đa dạng màu sắc. Các loại màu sắc đa dạng, còn có thể đổi màu liên tục với đủ các mùa xanh, đỏ, cam, trắng, lam, tím. Chúng còn có thể có nhiều hiệu ứng rất độc đáo như chuyển động, nhấp nháy, xoay vòng, lượn sóng rất bắt mắt, dễ dàng thu hút và gây chú ý tới người xem.
– Độc đáo là ưu điểm tiếp theo: Bảng led quảng cáo sử dụng các loại vật liệu như mica, inox và alu để tạo ra các loại bảng quảng cáo với đủ hình dáng, kích thước khác nhau như biển chữ nổi led, có thể thiết kế led nổi lên bề mặt hoặc chìm âm vào trong chữ. Có nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa như đài phun nước led. Tùy thuộc nhu cầu của bản thân, bạn có thể tạo ra các bảng quảng cáo mang đặc trưng của công ty mình.

Theo manhinhledquangcao.vn