Biển hiệu đèn neon sign cao cấp

Biển hiệu đèn neon sign cao cấp

Do có nhiều màu sắc sống động và rực rỡ nên ống đèn neon sign được ứng dụng nhiều nhất để làm quảng cáo và biển hiệu những nơi vui chơi giải trí cần sự bắt mắt như công viên giải trí, khách sạn, nhà hàng, quán ăn uống…

Biển đèn Neonsign thường được lắp trên mặt chữ Mica, Alumin, tôn sơn hay mặt lưới… Phát sáng vào buổi tối làm tăng thêm vẻ đẹp, sức hấp dẫn của biển quảng cáo.

Đèn Neonsign có nhiều màu, nhiều chất liệu khác nhau với giá thành khác nhau, nhưng nhìn chung quảng cáo bằng đèn Neonsign có giá thành rẻ và cũng rất hiệu quả.
Biển hiệu đèn neon sign cao cấp
Neon sign là một loại đèn được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo bảng hiệu hiện nay. Thực chất neon sign là một loại đèn với các ống có đường kính khác nhau từ 0.6 tới 0.14 …có thể uốn thành những hình dạng khác nhau với mục đích tạo ra những sản phầm quảng cáo chiếu sáng với những màu khác nhau.

Làm neon sign trong nhà thường cần đường kính bé hơn so với làm neon sign ngoài trời. Ống neon sign có đường kính càng nhỏ thì càng dễ dàng trong việc uốn cong thành hình ảnh, chữ nhưng cũng khó để nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.