Biển hiệu đèn led ngoài trời

Biển hiệu đèn led ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời có một số ưu điểm như sau:
– Có khả năng tiếp cận khách hàng rất cao do nằm tại các nơi công cộng. Có thể nói khả năng tiếp cận khách hàng tự nguyện và cả khách hàng bất đắc dĩ là 100%.
– Thông điệp quảng cáo được nhắc đi nhắc lại, tạo sự ghi nhớ và tiềm thức cho khách hàng tiềm năng là người đi đường.
– Quảng cáo ngoài trời bằng đèn led là giải pháp hỗ trợ đi kèm tối ưu với các loại hình quảng cáo khác bạn đang thực hiện, thúc đẩy hiệu quả quảng cáo công ty bạn thực hiện.
Biển hiệu đèn led ngoài trời
Quảng cáo led xuất hiện ở bất cứ đâu xung quanh ta, từ trên đường phố đến bệnh viện, từ xe buýt đến thang máy cơ quan,… Chúng tạo được ấn tượng và gây chú ý với gần như mọi đối tượng sử dụng.

Biển điện tử led là một loại hình bảng đặc biệt. Nó có kích thước lớn, từ khoảng 80 mét vuông đến loại khổ lớn là 250 mét vuông (chuyên dùng trên đường cao tốc, quốc lộ hoặc sử dụng cho các hoạt động quảng cáo)

Biển led quảng cáo tấm lớn sử dụng các module led, chúng được lắp dựng bởi hệ thống chân cột cứng và được chôn sâu xuống, sau đó đổ bê tông cố định. Khung biển được làm bằng sắt và hàn cứng. Mặt bảng sử dụng bạt Hiflex chuyên dụng. Ngoài đặt tại các khu vực trung tâm giao thông, các biển quảng cáo bằng led còn được lắp đặt tại các công trình cao tầng có vị trí thuận lợi cho tầm nhìn, đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Theo manhinhledquangcao.vn